HỌC SINH KHỐI 4+5 TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG SƠN – VIỆT YÊN- BẮC GIANG VỚI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN

HỌC SINH KHỐI 4+5 TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG SƠN – VIỆT YÊN- BẮC GIANG VỚI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN

 

Hưởng ứng phong trào thi đua tháng 3 của cô Đỗ Thị Huệ- Tổng phụ trách Đội trường Tiểu học Trung Sơn-Việt Yên- Bắc Giang chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; chào mừng Đoàn ta tròn 90 tuổi; rất nhiều các phong trào thi đua đã diễn ra sôi nổi trong toàn trường với tất cả các em HS từ khối 1 đến khối 5 nói chung và các em HS khối 4+5 anh cả của nhà trường nói riêng. Từ hoạt động tham gia cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 50 đến các cuộc thi TDTT tăng cường sức khỏe; đến bài múa dân vũ do Tỉnh đoàn Bắc Giang phát động đều được các em HS khối 4+5 tham gia sôi nổi, nhiệt tình, tích cực,  và đạt được những kết quả tốt đẹp.

Trong cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 50, hàng chục lá thư đã được các em viết bằng sự cảm nhận chân thực của mình cho người thân khi phải trải qua đại dịch Covid-19 phải nghỉ học, phải tham gia học trực tuyến; không được tới trường gặp thầy, gặp bạn. Với những suy nghĩ thật ngây thơ, trong sáng các em đã viết nên những bức thư gửi về Ban tổ chức để tham dự cuộc thi.

 

Thư Quốc tế UPU của HS khối 5 trường Tiểu học Trung Sơn

 

Bên cạnh đó là các cuộc thi thể dục thể thao sôi nổi đã được diễn ra trong đợt thi đua tháng 3 như:

 

Thi đá cầu đôi nam nữ khối 5 khu Sơn Quang

 

 

Thi Cầu lông đôi nam khối 4 khu Dĩnh Sơn

Đó là các cuộc thi thể thao phát huy năng khiếu của mỗi cá nhân. Trong mỗi cuộc thi các em đều được phát triển khả năng sẵn có của mình, thể hiện tinh thần đồng đội, sự khéo léo, nhạy bén của mình với từng môn thể thao.

Nhưng môn thi thể hiện tinh thần tập thể, tinh thần đồng đội, đoàn kết phải kể đến Bài thi Dân vũ “Đừng Share tin giả của Trường Tiểu học Trung Sơn” các em đã rất say sưa tập luyện, Những động tác dẻo, đều, đẹp của HS khối 5 khu Sơn Quang đã được cô Tổng phụ trách và Ban giám khảo đánh giá cao.

 

HS khối 5 khu Sơn Quang dự thi bài dân vũ “Đừng Share tin giả”

Mỗi một phong trào thi đua mà nhận được sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình của các thầy cô giáo và các em HS thì nhất định sẽ đem lại những hiệu quả tích cực góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường. Mong rằng tổ chức Đội sẽ có nhiều hoạt động đổi mới, thiết thực hơn nữa để thu hút sự tham gia của các em HS.

Trung Sơn, ngày 1/4/2021

Tác giả: Nguyễn Thị Minh Yên

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan