HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC , VIÊN CHỨC TRƯỜNG TH TRUNG SƠN NĂM HỌC 2018 -2019

Ngày 28/9/2018 trường Tiểu học Trung Sơn long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức tại điểm trường Sơn Quang. Hội nghị được tiến hành thực sự dân chủ, thiết thực, đảm bảo các nội dung đã được quy định.

Tham dự Hội nghị gồm có Ban Giám Hiệu trường TH Trung Sơn, Ban đại diện Cha mẹ học sinh điểm trường Trung tâm và điểm trường Sơn Quang cùng toàn thể các đồng chí giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Văn Diệp - Bí thư chi bộ kiêm Hiệu trưởng nhà trường báo cáo về tình hình chung của trường trong năm học vừa qua.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc - Trưởng ban Thanh tra nhân dân báo cáo về kết quả điều tra năm học 2017 -2018

Đại diện các tổ chuyên môn đưa ra các ý kiến tham luận, đề xuất về công tác chuyên môn theo nội dung cụ thể của từng tổ

Đc Nguyễn Thị Minh Yên thông qua nội dung giao ước cam kết thi đua.

Giao ước thi đua được kí kết dưới sự chứng kiến và đồng tình của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên có mặt trong Hội nghị.

Sau thời gian làm viêc khẩn trương và nghiêm túc Hội nghị CB - CC - VC trường tiểu học Trung Sơn đã thành công tốt đẹp. Thông qua hội nghị, đánh giá thực chất các giải pháp thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB - CC năm học 2017 -2018, bàn bạc, thống nhất các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 -2019.

Nhà trường thống nhất các chỉ tiêu giáo dục, thực hiện dân chủ, công bằng, công khai các hoạt động của đơn vị. Quyết tâm xây dựng khối đoàn kết nhất trí, tập thể sư phạm trong sạch, vững mạnh.