Thầy và trò trường TH Trung Sơn hân hoan đón đoàn công tác của tổ chức Room to Read về thăm trường

Thực hiện Công văn số 1042/SGDĐT- GDTT ngày 17/10/2018 của Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Giang, với sự chuẩn bị tốt các điều kiện, trường TH Trung Sơn vinh dự đón Đoàn công tác của Tổ chức Room to Read về thăm dự án nhân rộng thư viện nhà trường.

Thành phần Đoàn công tác gồm có:

- Đ/c Vũ Trí Ngư - Phó trưởng phòng Giáo dục Tiểu học - Sở GD&ĐT Bắc Giang;

- Đại diện tổ chức RtR

+ Ông David Strawbridge, Quốc tịch Newzealand, Phó Giám đốc Kỹ thuật Vùng Châu Á của tổ chức RtR;

+ Ông Vi Hải Nam, Cán bộ Quản lí phía Bắc của tổ chức RtR

+ Bà Vũ Mai Hương, Cán bộ Kỹ thuật của tố chức RtR

- Nhóm giảng viên cốt cán cấp tỉnh:

+ Bà Nguyễn Thị Thu hà - Chuyên viên Phòng GD&ĐT Việt Yên

- Ban Giám hiệu, cán bộ thư viện, giáo viên và học sinh trường TH Trung Sơn.

Một số hình ảnh trong chuyến về thăm trường của Đoàn tổ chức Room to Read

Ông David Strawbridge giao lưu với các em học sinh trước tiết học.

Cô Nguyễn Thị Ngọc thực hiện 01 tiết đọc thư viện.

Các em HS chăm chú trong tiết học.

Các em học sinh trong hoạt động đọc cá nhân.

HS hào hứng trong hoạt động mở rộng (Vẽ tranh về nhân vật )

Đc Vi Hải Nam quan sát các nhóm hoạt động.

Học sinh chia sẻ về sản phẩm của mình.

Kết thúc tiết học, thầy David Strawbridge vui vẻ trò chuyện, chia sẻ với các em về việc đọc sách.

Chuyến thăm kết thúc tốt đẹp, ông David gửi lời cảm ơn tới thầy và trò trường TH Trung Sơn. Hy vọng rằng, việc thực hiện dự án thư viện nhân rộng một cách hiệu quả tại địa bàn huyện Việt Yên nói chung và trường TH Trung Sơn nói riêng sẽ tạo đà cho việc nhân rộng mô hình thư viện thân thiện tại các trường học khác trên địa bàn tỉnh, góp phần hình thành thói quen đọc sách cho các em học sinh.