Lễ khai giảng năm học 2020 -2021 trường Tiểu học Trung Sơn

Sáng ngày 05 tháng 09, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" và chào mừng năm học mới, năm học 2020 - 2021.

Sáng ngày 05 tháng 09, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" và chào mừng năm học mới, năm học 2020 - 2021. Cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh của Trường tiểu học Trung Sơn đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng đón chào năm học mới. Đến dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Văn Công - huyện uỷ viên - Bí thư Đảng uỷ xã Trung Sơn cùng các đồng chí đại diện cho Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, MTTQ và lãnh đạo các thôn trong xã; bà Trần Thị Việt Hà đại diện cha mẹ học sinh các lớp. Cùng với toàn thể CBGV - NV và hơn 1053 em học sinh Trường tiểu học Trung Sơn.

Thầy Nguyễn Văn Diệp - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc và đánh trống khai trường.

Đồng chí Đỗ Văn Công - Bí thư Đảng uỷ xã Trung Sơn tặng hoa chúc mừng.

 

Đại diện Ban lãnh đạo 12 thôn trong xã lên tặng hoa chúc mừng

Được sự tài trợ của Công ty Honda Việt Nam, nhà trường đã trao tặng 292 chiếc mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1 và phát động Chương trình "Giữ trọn ước mơ" để các cháu học sinh được sống trong môi trường giao thông văn minh an toàn đồng thời tuyên truyền kiến thức an toàn giao thông và nâng cao nhận thức của người dân đặc biệt là các bậc cha mẹ, phụ huynh học sinh về việc chấp hành đội mũ bảo hiểm cho con em mình khi tham gia giao thông.

 Với những hoạt động ý nghĩa, thiết thực trường tiểu học Trung Sơn đã có một ngày khai giảng thật ý nghĩa. Hứa hẹn một năm học mới thành công rực rỡ.