Phun hóa chất khử khuẩn để đón học sinh trở lại trường.

Ngay sau khi có công văn chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang về việc học sinh đi học trở lại từ thứ Hai (ngày 22/2), sáng 20/2, trường TH Trung Sơn khẩn trương chuẩn bị  các điều kiện về cơ sở vật chất; vệ sinh khuôn viên; phun hóa chất khử khuẩn để đón học sinh trở lại trường.

Tranh thủ thời gian học sinh chưa đến trường, nhà trường đã huy động cán bộ, giáo viên, nhân viên tổ chức vệ sinh khuôn viên, lau chùi, sắp xếp lại bàn ghế, trang thiết bị, đồ dùng phục vụ hoạt động dạy và học.

Sáng 20/2 CB, GV, NV tổng vệ sinh trường lớp, chuẩn bị các điều kiện đón học sinh trở lại trường.

Chiều 20/2, Trường tổ chức phun hóa chất khử khuẩn các lớp học và toàn bộ khuôn viên nhà trường.

Các biển thông báo, tuyên truyền cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh thực hiện các biện pháp để chung sống an toàn với đại dịch Covid-19 cũng được nhà trường treo ở vị trí dễ nhìn.

Cùng đó, nhà trường chỉ đạo giáo viên phối hợp chặt chẽ với phụ huynh chuẩn bị tốt các điều kiện gồm: Bình nước uống cá nhân, nước sát khuẩn tay, khẩu trang... cho học sinh đi học trở lại an toàn.